THCS Tân Thới: Tổ chức chương trình “Giao lưu thắp sáng ước mơ” năm 2018

TIN BÀI TỔ CHỨC CHƯƠNGTRÌNH“GIAO LƯU THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”
TẠI LIÊN ĐỘI THCS TÂN THỚI
Thời gian tổ chức: Vào lúc 7h ngày 19/11/2018 trong tiết SHDC
Địa điểm tổ chức: Trường THCS Tân Thới Số lượng: 303 HS
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2018 liên đội trường THCS Tân Thới đã tổ chức chương trình Giao lưu thắp sáng ước mơ và Diễn đàn chia sẻ phương pháp học tập tốt. Tham dự chương trình có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.Trong chương trình này các em đã cùng nhau chia sẻ các phương pháp học tập tốt, cách học hay để cùng nhau cố gắng giúp đỡ nhau trong học tập. Chương trình với sự tham gia của nhiều thầy, cô CB – GV – CNV nhà trường cùng 303 đội viên trong toàn Liên đội. Chương trình giao lưu cùng Thầy Dương Văn Lê (Phó hiệu trưởng nhà trường) về phương pháp học tập tốt môn Toán và các môn học khác, cũng trong chương trình các em Đội viên học tốt cũng năng nổ tham gia chia sẻ phương pháp học tập của bản thân cho các bạn trong toàn Liên Đội. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy cô cùng tất cả các em đội viên trong toàn Liên đội.
Các hoạt động được tổ chức trong chương trình như sau:
– Văn nghệ chào mừng
– Thực hiện nghi thức chào cờ
– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
– Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo “ Trang trí nón lá”
– Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
– Giao lưu, trao đổi phương pháp học tập với thầy Dương Văn Lê cùng các em Đội viên
– Tặng hoa “Tri ân thầy, cô” nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
– Kết thúc chương trình giao lưu