THCS Tân Thới: Hội thi tiếng hát sơn ca

TIN BÀI HỘI THI “TIẾNG HÁT SƠN CA THCS TÂN THỚI”

Thời gian tổ chức: Vào lúc 7h ngày 18/11/2018

Địa điểm tổ chức: Trường THCS Tân Thới       Số lượng: 10/10 Chi đội cùng 25 tết mục

Thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi trong Đội viên, học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể các em đội viên, học sinh.

Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với thầy cô giáo. Đồng thời là dịp tìm ra những giọng hát hay để bổ sung vào đội tuyển văn nghệ của trường.

Sáng ngày 18/11 Liên đội THCS Tân Thới phối hợp với Công đoàn trường, Chi Đoàn GV tổ chức thành công Hội thi ” Tiếng hát Sơn ca THCS Tân Thới” Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.