Hội thi “ Trẻ em với phòng chống HIV/AIDS”.

Câu lạc bộ “Trẻ em với phòng tránh HIV/AIDS”trường THCS Tân Thới tham gia hội thi “ Trẻ em với phòng chống HIV/AIDS”.

Hiện nay đại dịch HIV/AIDS đang lan tràn mạnh mẽ ở khắp các vùng miền từ thành thị đến nông thôn, từ miền núi đến hải đảo xa xôi của đất nước cũng như ở khắp nơi trên thế giới. Đại dịch HIV/AIDS không những gây ra hậu quả to lớn về mặt kinh tế, xã hội đối với các quốc gia ở khắp các châu lục địa, mà còn để lại bao nỗi bất hạnh cho bản thân người nhiễm HIV/AIDS, gia đình và người thân của họ. Phòng chống HIV/AIDS là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn xã hội, từng gia đình và mỗi cá nhân. Ngày 28/11/2019 Phòng lao động – TBXH đã tổ chức Hội thi “ Trẻ em với phòng chống HIV/AIDS”, Hội thi đã thu hút rất nhiều đội thi tham gia trong đó có các em học sinh trong câu lạc bộ “Trẻ em với phòng tránh HIV/AIDS” của trường THCS Tân Thới. Qua Hội thi đã giúp các em có dịp giao lưu để cùng tìm hiểu, trao đổi, bày tỏ ý kiến, suy nghĩ, tâm tư, tình cảm nguyện vọng của mình và cùng chung sức trong việc thực hiện phòng chống HIV/AIDS cho trẻ em. Cũng từ đây giúp các em tích cực, tự tin tham gia vào các hoạt động gia đình, nhà trường và xã hội.

H1

Các bạn tham gia phần thi trắc nghiệm

H2

H3

Phần thi đồng đội

H4

Các em học sinh nhận giải cá nhân

H5

Các em học sinh đã tích cực tham gia các phần thi như trắc nghiệm, phần thi đồng đội và kết quả có 3 em đạt giải khuyến khích cá nhân và mang về 1 giải khuyến khích tập thể cho Câu lạc bộ“Trẻ em với phòng tránh HIV/AIDS” của trường THCS Tân Thới.

H6