Thực hành trải nghiệm sáng tạo “Trang trí heo đất” với chủ đề “Tháng tri ân”

Tên file: TIN-BAI-VE-HEO-DAT.docx

Sinh hoạt kỹ năng sống “Trao yêu thương”- Thực hành trải nghiệm sáng tạo “Trang trí heo đất” với chủ đề “Tháng tri ân”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; căn cứ vào tình hình thực tế tại Liên đội trường THCS Tân Thới . Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2019 Liên đội trường THCS Tân Thới phối hợp với Chi Đoàn giáo viên tổ chức sinh hoạt kỹ năng sống “Trao yêu thương”- Thực hành trải nghiệm sáng tạo “Trang trí heo đất” với chủ đề “Tháng tri ân”. Nhằm giáo dục kỹ năng sống, tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống, rèn kỹ năng hợp tác, giao tiếp, làm việc nhóm, chia sẻ yêu thương cho 339 em đội viên năm học 2019 – 2020.

Tham gia hoạt động các em học sinh được tham gia trải nghiệm sáng tạo thực hành vẽ, trang trí các sản phẩm là những chú heo dễ thương.  Thông qua qua hoạt động trải nghiệm này, các em học sinh có thêm nhiều cảm xúc và sự trân trọng với nghề vẽ heo nhằm giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống. Đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong Chi đội, giữa Chi đội và GVCN, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự quan tâm, chia sẻ.

heo dat 1

heo dat 2