THCS TÂN THỚI: Hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Tên file: HOẠT-ĐỘNG-TRẢI-NGHIỆM-SÁNG-TẠO.pdf

CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Trong năm học 2017-2018 trường THCS Tân Thới tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạọ cho tất cả các em học sinh trong toàn trường thường xuyên và theo các chủ đề chào mứng các ngày lễ lớn.

Sáng thứ hai, ngày 13/11/2017 liên đội THCS Tân Thới đã cuộc thi “Trang Trí nón lá” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với sự tham gia của hơn 1186 bạn HS và  hơn hơn 70 CB – GV.

tao 1

Với mục đích định hướng, tạo điều  kiện cho học sinh nâng cao sức khỏe , kiến thức và tham gia các hoạt động trò chơi rèn kỹ năng. Tạo sân chơi để các em thi đua và học hỏi lẫn nhau phát huy tính sáng tạo và sự khéo léo của mình.

+ Liên đội tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo bằng các trò chơi dân gian, cuộc thi trạng nguyên nhỏ tuổi, trồng rau sạch, …. :

tao 2

Hình ảnh của phần thi đập heo đất của các em học sinh

tao 3

Hình ảnh của phần thi xe đạp chậm của các em học sinh

tao 4

Hình ảnh của phần thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi

tao 5

Hình ảnh của các em học sinh tham gia trồng rau sạch

+ Và đặc Liên đội phối hợp với Chi Đoàn GV đã tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ”  với chủ đề “ Trải nghiệm sáng tạo môn Lịch Sử”, Trang trí nón lá, làm báo tường với chủ đề “ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

tao 6

tao 7

Đây là những hình ảnh các bạn HS tham ra phần trải nghệm sáng

tao 8

tao 9

tao 10

Hình ảnh những tác phẩm thể hiện sự khéo léo và sáng tạo của các bạn HS

tao 11

Hình ảnh học sinh bán hàng rong.

tao 12

Hình ảnh học sinh tham gia Hội thi trang trí heo đất

tao 13

Hình ảnh trao quà cho học sinh khó khăn tại Liên đội.

Buổi tổ chức trải nghiệm sáng tạo và cuộc thi trang trí nón lá đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các bạn Hs giúp các bạn  sự đoàn kết trong các phần chơi, rèn kỹ năng. Tạo sân chơi để các em thi đua và học hỏi lẫn nhau phát huy tính sáng tạo và sự khéo léo của mình…