Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thuận An” – Diễn đàn “Trao đổi phương pháp học tập”.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thuận An –

Diễn đàn trao đổi phương pháp học tập môn Toán”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2019 – 2020; Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm mục đích và ý nghĩa khơi dậy trong học sinh tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, tạo ra môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao nhằm định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho mình và cho xã hội. Tạo điều kiện, chia sẽ ước mơ, tiếp sức và đồng hành cùng học sinh trong học tập, nghề nghiệp và định hướng  trong tương lai. Sáng ngày 18/11/2019 Liên đội trường THCS Tân Thới tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thuận  An – Diễn đàn trao đổi phương pháp học tập môn Toán”. Qua chương trình giúp các em có hiểu biết thêm nhiều phương pháp học tốt môn Toán trong thời gian sắp tới.

Đến dự chương trình Liên đội rất hân hạnh được đón tiếp Cô Nguyễn Thanh Thúy – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Văn Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Minh Hảo – Bí thư Chi đoàn giáo viên và Thầy Huỳnh Phú Nam – GV môn Toán. Buổi sinh hoạt chuyên đề với sự tham gia của nhiều thầy, cô CB – GV – CNV nhà trường cùng 339 đội viên trong toàn Liên đội.

uoc mo 1

uoc mo 2

(Tiết mục văn nghệ chào mừng)

uoc mo 3